10w

10W ค่ะ ท้องอืดบ่อยมากค่ะช่วงนี้☺️ คุณแม่บ้านไหน10wบ้างค่ะ

10w

ไตรมาส​แรกเป็นเหมือน​กันคะ​ ต้มน้ำขิงดื่มช่วยได้คะ

เราก็ท้องอืด+ท้องผุด้วยนะ 5สัปดาเองคะ ตดบ่อยมาก

เราก็เป็น กินได้นิดเดียวแน่นท้องจะอ้วก

ท้องออกเร้วมากค่ะ บ้านนี้ก็10wท้องไม่ออกเรย

5week ก็เริ่มอืดค่ะ มีวิธีไหนแก้ได้บ้างค่ะ

7วีคค่ะ ท้องอืดมากค่ะ เหมือนอาหารไม่ย่อย

แม่นี้12วีคแล้วค่ะอืดหนักกว่าตอน10วีคอีก

อืดค่ะ จนตอนนี้23 วีคก้ยังเป็นเรื่อยๆ 😫

บ้านนี้10+5wท้องอืด กรดไหลย้อนมากเลยค่ะ

เราก็เป็นค่ะ กินพวกต้มๆร้อนๆเอาหาย