ขี้เกียจ ไม่แต่งตัว ได้ลูกชายจริงไหมคะ

10 วีคค่ะ เมื่อก่อนชอบแต่งตัว เดินตลาดนัดก็เหมือนเดินเซ็นทรัล คือทุกอย่างต้องเป๊ะ ดูดีค่ะ?? แต่พอรู้ตัวว่าท้อง ก็ขี้เกียจ บางวันถึงกับขี้เกียจอาบน้ำ?? ขนรักแร้ก็ไม่โดน ขนหน้าแข้งก็ยาว ไม่เป็นสิว ฝ้าไม่ขึ้น แถมไม่แพ้ท้องด้วยค่ะ

บ้านนี้แต่งตัว แม่คือดูดีมากมีแต่คนบอกได้ลูกสาวแน่ๆ แต่ซาวตอน8เดือน ก็ได้ลูกชาย คลอดมาก็ได้ผู้ชายจริงๆ ไม่เกี่ยวหรอกค่ะแม่สวยแม่ไม่สวย แต่งตัวไม่แต่งตัว

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ แม่สวยขึ้นขาวขึ้นมีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวแน่นอน ล่าสุดซาว์ ได้ชายจ้า

ไม่เกี่ยวจร้าเราท้องลุกสาวไม่เเต่งตัวเลยโทรมมาก แต่มาท้องนี้ชอบแต่งตัวหน้าใส ได้ลุกชายจร้าตอนนี้24วีคละ

ตอนนี้ท้อง ผช อยู่จ้า แต่ยิ่งท้องยิ่งแต่งค่ะ แต่งเพื่อตัวเอง ไม่อยากปล่อยเนื้อปล่อยตัวมากเกินไปจ้า

ไม่เกี่ยวจ้า บ้านนี้ขี้เกียจแต่งตัวแต่งหน้า แรกๆ แต่คนทักว่าได้ผู้ชายแน่ๆ ที่ไหนได้ ลูกสาวมาเลยจ้า

บ้านนี้ขี้เกียจทุกอย่างเลยคะ บางวันน้ำก็ขี้เกียจอาบ 🙈 หน้าไม่แต่ง แป้งไม่ทา ไม่อะไรเลย ได้ผญ.คะ

บ้านนี้ผุ้หญิงค่ะ ถ้าไม่ออกจากบ้านไม่แต่งตัวแต่งหน้าเลย ยิ่งอากาศหนาวใส่ชุดนอนทั้งวัน😅

บ้านนี้ได้ผู้ชาย แต่งหน้าทุกวัน มีแต่คนบอกพอท้องนี่สวยขึ้นจังเลยนะ🤣

ไม่เกี่ยวคะ ท้องเเรกเราชอบเเต่งตัวก้ได้ผู้ชาย มันเเค่ความเชื่อคะ

ไม่น่าเกี่ยวค่ะบ้านนี้ผู้หญิงไตรมาสแรกก็ขี้เกียจแต่งหน้าค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ นี่ชอบหน้าสด ขี้เกียจแต่งตัว ได้ลูกสาวค่ะ