คลอดก่อนกำหนด 30week #ผ่าคลอด

10/05/63 20:37 น. หนูชื่อนาเดียร์ค่ะ ด.ญ.นิตยา คลอดก่อนกำหนด แต่ร่างกายหนูแข็งแรงมาก สมบูรณ์ทุกอย่าง แต่หนูตัวเล็กและน้ำหนักยังน้อย คุณหมอบอกว่าถ้าหนูกินนมเก่งแล้วน้ำหนักขึ้นเยอะใวๆ หนูจะได้มาอยู่กับป๊ากับม๊าเร็วๆ #เป็นกำลังใจให้หนูด้วยน่ะค่ะหนูอยากไปอยู่กับป๊ากับม๊าแล้ว ม๊ากับป๊าก็คิดถึงหนูแล้ว??

คลอดก่อนกำหนด 30week #ผ่าคลอด

ขอให้หนูร่างกายแข็งแรงไวๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้หนูและพ่อแม่ค่ะ...ทีมคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน