คลอดก่อนกำหนด 30week #ผ่าคลอด

10/05/63 20:37 น. หนูชื่อนาเดียร์ค่ะ ด.ญ.นิตยา คลอดก่อนกำหนด แต่ร่างกายหนูแข็งแรงมาก สมบูรณ์ทุกอย่าง แต่หนูตัวเล็กและน้ำหนักยังน้อย คุณหมอบอกว่าถ้าหนูกินนมเก่งแล้วน้ำหนักขึ้นเยอะใวๆ หนูจะได้มาอยู่กับป๊ากับม๊าเร็วๆ #เป็นกำลังใจให้หนูด้วยน่ะค่ะหนูอยากไปอยู่กับป๊ากับม๊าแล้ว ม๊ากับป๊าก็คิดถึงหนูแล้ว??

คลอดก่อนกำหนด 30week #ผ่าคลอด

สู้ๆนะหนูน้อย ขอให้หนูร่างกายแข็งแรงได้กลับบ้านไวๆ เป็นกำลังใจให้คุณพ่อคุณแม่ด้วยนะคะ✌🏻💕

4y trước

ขอบคุณนะคะ

หนูก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ34วีคแต่ลูกแข็งแรงมากค่ะนำ้หนักขึ้นเยาะค่ะไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้ก็คลอดก่อน 30 w เหมือนกันตอนนี้น้องแข็งแรงดีกินเก่ง

หลานนู๋ออกมา1โล6ขีดเองค่ะ แต่แข็งแรงแบบนี้เลย โตมาตอนนี้10ขวบแล้ว สู้ๆนะคะ

แข็งแรงกินเก่งๆนะคนเก่ง บ้านนี้ก็เช่นกันนะค่ะตอนนี้น้องกลับบ้านแล้ว

บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ30week สดๆเลยค่ะเมื่อวานนี้เอง14มิ. ย.

สัญญาณคลอดก่อนกำหนดเป็นยังไงค่ะ เรากังวลมากค่ะ ตอนนี้ท้อง31+5

4y trước

จะมีอาการปวดท้อง ท้องจะแข็งถี่ค่ะ ถี่ทุก5นาทีเลยก้ว่าได้ ตอนแรกเราชะล่าใจคิดว่าคงเป็นเพราะลูกจะกลับหัว แต่เมื่อปวดหนักขึ้นแล้วมีเลือดไหล เลยไปหาหมอ หมอเลยบอกว่าปากมดลูกเปิด8เซนจ้า ก่อนกำหนดลูกยังไม่กลับหัว เลยผ่าคลอดจ้า

แข็งแรงๆนะคร้าลูก ขอสอบถามได้ไหมคร้าน้องน้ำหนักเท่าไรหรอคร้า

4y trước

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคร้า❤️

ขอให้น้องแข็งแรง​ได้กลับไปอยู่กับคุณพ่อคุณแม่เร็วๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรง ได้กลับไปอยู่กับคุณพ่อคุณแม่เร็วๆนะคะ