ขายแล้วค่ะ

1000ร่วมส่ง สภาพใหม่ใช้งานไม่กี่ครั้ง แถมถุงเก็บน้ำนมให้ด้วย

ขายแล้วค่ะ

ฝากด้วยจร้า800รส สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้นะคะ

4y trước

ใช้ดีมั๊ยคะ ดูดเกลี้ยงเต้าดีมั๊ยคะ

ดันๆค่ะ บ้านนี้ใช้อยู่ ใช้ดีมากกกกก

5y trước

ขอบคุณค่ะ ซื้อมาใช้ไม่กี่ครั้งเลยค่ะ น้ำนมไม่มีแถมไม่มีเวลาทำรอบด้วย

ไปยังคะแม่มีแบตในตัวมั้ย

5y trước

ขอโทษที่ไม่ได้ตอบนะค่ะ เพราะว่าขายไปแล้ว แต่ลืมลบโพส แต่ถ้าถามว่ารุ่นนี้ใช้ดีไหมในส่วนตัวง่าโอเครนะค่ะ ไม่เจ็บเต้า แต่ที่เอามาขายเพราะไม่มีเวลาปั๊ม+น้ำนมน้อย 😄

สอบถามมาได้นะค่ะ