morning sickness

10 weeks pregnant. normal lang poba na tuwing umaga sobrang sakit po ng sikmuro ko tapos ubo po ako ng ubo tapos bigla ako susuka ng kulay yellow na sobrang pait hirap na hirap napo ako di po ako makakain ng maayos kase po sinusuka ko rin pero pag noodles at dry biscuit po kinakain ko di po ako nasusuka pero pag ganun naman po araw araw kinakain ko ni uuti naman po ako ano po kaya maaadvice niyo salamat po sa sagot godbless#pregnancy

1 Trả lời

Tanggalin mo lang ung preservatives ng noodles. If yun lang kaya mo kainin... ilessen mo yung powder kase super alat talaga nun. Siguro gusto ng tyan mo mainit pag umaga. Lugaw kaya o aroscaldo try mo. O di kaya sa halip na instant noodles.. luto kang miswa o di kaya sotanghon atleast macocontrol mo yung timpla. Nung buntis din ako hirap din ako kumain. Skyflakes at oatmeal lang ang nakakain ko nung first trimester. Pate water sinusuka ko kaya buko juice ako lagi noon.

4y trước

salamat po 🥰