10 WEEKS #FTM

Hi. 10 weeks preggy. First time mom here. Is it normal po na makaramdam ng pagkirot sa bandang puson? Tolerable naman sya, parang may napitik pitik lang at mabilis naman din mawala. NakpagpatransV naman na ako before at okay naman daw si baby. June 29 pa next check up ko sa OB kasi. Thank you!#1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

i ready mo urinalysis result mo momshie para pagdating mo sa OB malinaw diagnosis nya sayo