Nadaganan ng 5 years old ang tummy

10 weeks 4 days palang po ako. Natutulog po ako tapos hindi ko ma figure out kung nadaganan ba ko ng pamangkin kong 5 yrs old or humahakbang lang ba sya pero paggising ko kasi nasa taas sya ng tummy ko. 😭 delikado po ba yun? di naman po masakit tummy ko pero sobrang kinakabahan ako. #pregnancy #bantusharing #nephew #safety #1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby #nervous #afraid

1 Trả lời

hello mommy pa check ka rin po sa Ob mo para makasiguro kayo. hindi po magndang naiipit, natatamaan ang tyan lalo kung malakas