BABY BUMP

10 weeks and 3 days na po ako.normal lang ba na hindi ko po maramdaman si baby tapos wala pang baby bump????nakakaworry po ksi lalo na may mga nababasa ako na nawawalan ng heartbeat???

38 Các câu trả lời

Normal lang po yan.. mga 5mos pataas po sya nahahalata, minsan naman po iba iba ang pagbubuntis yung iba maaga nagkakaron Baby bump

Ganyab din po ako nung una as in mangiyak iyak ako. Pero basta po lagi ka namomonitor at nararamdaman yung heartbeat ni baby okay po

5y trước

Ndi u po mraramdaman heartbeat ni baby.. ung mraramdaman u n pintig is ung mismong pulso u po.. sa ultrasound u po mririnig heartbeat ni baby..

Normal lang po yan kasi maliit pa si baby. Wag ka magpadala sa negative thoughts at nababasa mo. Nagapapa stress kalanh.

Di pa po talaga ma feel si baby. Sobrang liit palang nya. Pa check up kalang every month momsh para namomonitor.

Yes po. Masyado pa pong maaga. First time ko naramdaman si baby, 14 weeks. 19 weeks medyo lumaki yung tiyan ko

Super aga pa. 5 months pa nkkramdam ng pitik pitik at yung bump wala nman sa tyan yan. Mas ok nga maliit eh..

Mommy maliit p po c baby, ndi u p po tlga sya mraramdaman.. at normal po n ndi p halata baby bump u..

14 weeks na pu ako pero malaki na tiyan ko..nung hindi pako buntis tlga malaki na tiyan ko..

Maaga pa po. Normal lng po yan. 😊 dont worry too much. Relax lng po. Iwas stress. 😊

Normal LNG po Yan d u Pa mararmdaman sa tiyan c baby possible 6months and up