ซาวด์

10 Week ไปซาวด์เห็นหรือยังค่ะ

ซางครั้งเเรกตอน10วีค​ บ้านนี้เห็นเเล้วค่ะ

ของเรา9w ค่ะ เหมือนเมล็ดถั่วเขียวเลย อิอิ

เราไปฝากตอนท้องได้ 14week. หมอซาวให้เลยคะ

เห็นแล้วค่ะ. บ้านนี้ซาวด์ตอน10weekพอดี

เห็นแล้วจ้า เห็นหัวใจเต้นด้วย

เราซาาด์ ตอน 8 week ก็เห็นแล้วค่ะ

ของเรา 8 วีคค่ะ เห็นชัดเจน

11 week พึ่งซาวด์มาค่ะ

เหนถุงเล็กๆตั้งแต่7wคะ

10w น้องแฝดค่ะ​ นี่แฝด​A