ซาวด์ 4 มิติ กี่ week อ่อค่ะ

ซาวด์เร็วสุดได้กี่ week อ่อคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ซาวน์ตอนอายุครรภ์33wk. เพื่อดูหน้าน้องเฉยๆค่ะ ตอนคลอดมาเหมือนตอนซาวน์เลยค่ะ จริงๆแม่ก็ซาวน์ดูได้ตลอดนะคะถ้าไม่ซีเรียสเรื่องค่าใช้จ่าย

5y trước

แม่รออีกหน่อยนะคะสัก5เดือนเห็นอวัยวะครบแล้วค่ะ