pregnancy test

10 days na ako delayed..kailan pwede mg pt?

34 Các câu trả lời

Kung di ka po irregular sa menstruation mo pwd kna mag pt. Mag pt ka sa umaga pagkagising mo ung wala kapang oral intake. Unang ihi mo tlga para mas effective

Actually ako I'm 3 days delayed when I took PT pero usually mas maganda na 1 week after ka magPT para sure talaga ang result. Kaya pwede na yan ikaw magPT :)

Irregular Yung period ko pag tapos Kung mag period 3weeks pag tapos nmin mag active DO ni partner naging positive ung pt ko

Pwede ka na po mag PT.. ako nga 1day lang nadelay nagPT agad positive din agad..

Meron maaga magshow but you can try after 2 weeks para sure ka and malinaw

pwede na po pero mas effective daw kapag unang ihi mo in the morning.

Pwede na po yan as advice po kc ng ob 10days delayed to be sure

Ako 3 weeks delay pero Nag pt ako negative siya

pwede na po ngayon pero mas ok if exactly 2 weeks or 14days

Pwede napo . Ako 9 days lang delayed and its positive😍