10 days delayed

10 days delayed na po ako regular naman po ako pwede na po kaya mag pt ng ganon kaaga?

5 Các câu trả lời

same po tayo mii 10 days nadin po akong delay di po ako nadedelay ng ganito ka tagal yung plano ko nagusto ulit magkababy binigay agad ni Lord ,dpa ako sure kase di pa ako nag ppt pero ganto lagee scenario ko kapag nabubuntis na ako pang 3rd baby ko na kung sakali at ganito lage simula sa 1$t at tsaka sa 2nd baby ko 😊 gudluck satin mga mii 🫶

pwede na mag pt basta delayed ng 7 days above, nababasa na ng pt yung hcg mo sa katawan kung sakaling buntis ka

Yup. 4 days delayed lng ako nung nag PT ako. Positive na faint line. 8 weeks na ako now 😊

Yes kita na yan sakin 7days delay sa 1st bby ko malinaw na two lines

yes lalo if di naman nadedelay ng ganyan katagal