Hello po TTC here! 10 days delayed na po ako, nag pt ako kaninang morning 6am pero negative. huhu :(

10 DAYS DELAY

4 Các câu trả lời

Mag-exercise ka po and low carb diet, I have PCOS, I wasn't trying to conceive but nung active at healthy ang lifestyle ko nabuntis ako unexpectedly hihi. Baby dust to you. ♥️

Ako 21 days bago naging malinaw pt ko po. at Nung nagpa checkup Ako. di pa din agad Nakita sa transv. nag wait pa ko 2 weeks

Hintayin mo nalang na hindi kana talaga magkaron ng regla ngayon buwan. Tsaka ka mag pt or mag blood serum

2t trước

Ako po nadelayed din 8 days pero after 2 days niregla na ako, pero not the usual na mens ko, puro spotting na ako 2 days lang ang medyo ayos na bleeding saakin. dko pa naiisip mag test kasi baka nega na naman

hi po try po ninyo mag gym or jogging. advice po yun ng ob ko. after a year of TTC nabuntis din