Hi po, bakit po ganon? Pang 10 days ko na pong delay ngayon tas nag PT ako negative parin po kahit nung pang 5 days kong delay negative po anyare po? Salamat

4 Các câu trả lời

Same po tayo moms 10 days delay na din ako LMP Sept 29 to 3 Oct walang regla na dumating hanggang ngauon nag spotting ako 2 days konti lang lumabas di pa kasi ako naka pag pa check ehh

may mga pregnancy po na di agad nadedetect sa otc pt. if hindi po nadedelay ng ganyang katagal pacheck po.

2y trước

hello naka 3brands napo ako pero Wala parin 3pcs per brand 12days delay last mens. kopo april1-3 pero regular kopo ay 7days

pa blood serum po pra sure

Update po behh? Same situation

1y trước

7 months na po ako buntis now hehehe