Breastfeed

1 yrs old na baby ko napansin ko humina gatas ko pure breastfeed kasi sya, ano po kaya dapat ko gawin? May nakapag sabi sakin nakadagdag sa paghina ng gatas ko ang pagkahilig ko sa kape true po ba yun?

4 Các câu trả lời

Try mo mi milo, more water and sabaw also tapos iwas stress din mi kasi ako kahit 4 years old na 2nd baby ko malakas parin gatas ko

3t trước

Hindi naman po niya sinabi na hindi nagsosolids si 4 year old little one niya. Normal po ang breastfeeding kahit na 4 years old na, basta po willing pa ang mother.

hihina na talaga yan mi dahil nagsolid na si baby.

try nyo po magtake ng moringa/malunggay vits