Share ko lg

1 yr pa lg po kmi kasal ni hubby, both working pero mas malaki sahod nya sa akin 24k sa knya while 10k sa akin... I’m still living with my parents kc ldr po kmi ng asawa ko malayo po ung workplace nya, may bahay po c hubby na bago kinuha 2yrs ago nakapangalan sa knya pero doon nakatira mama ska papa nya kc only child lg xa,ska sbi nya someday amin nmn yun, ng pla-plan kmi magpatayo ng bahay next yr malapit kng saan ako curently ng sta-stay, kaya ng iipon kmi. Then i got pregnant at medyo maselan, i have meds na need ko itake medyo may kamahalan pero kaya ko nmn minsan hati kmi sa bayad. Pero bago ako mabuntis, when it comes sa budgeting ito po breakdown nmn. Husband 6k-bahay ng mom nya sa province 6k-parents nya 8k-future house or kuha dw ako allowance ko pero d ko kinukuha kc sabi ko ipunin na lg. 2k-food allowance nya kc ldr kmi 2k-pocket money nya (necessities) Me 1500-Memorial Lot 1600-pagibig/sss/philhealth 1000-allowance ko monthly na yun 2000-rice sa family ko kc doon pa rin ako nakatira ambag ko na yun 3900- Savings nmn future house D rin po kc ako magastos, d rin ako ng de-demand sa asawa ko...ung ibang expenses na gagawan ko ng paraan kc ng online selling ako minsan.... gusto ko lg i share minsan kc nahihirapan ako sa budget feeling ko d pa nmn kaya magpatayo ng bahay may lupa na kmi bahay na lg... gusto ko na kc bumukod...minsan kc naririnig ko ang MIL ko pag tumatawag kmi ng husband ko na dagdagan dw kc may mga utang pa dw xa dati na need bayaran mabait nmn c MIL wla nmn syang say sa akin kaso un lg po gusto ko makawala na c hubby sa utang ng mama nya.. after nmn kinasal binigyan nmn cla ng sari-sari store share kmi doon ng asawa ko.. ok nmn kc na alagaan nila pero minsan kc ang MIL ko kng may manghingi sa knya ng pera or manghiram bigay xa agad tapos ang lalaki pa pero ung utang nila d nila mabayaran kc dpt dagdagan ng asawa ko ung monthly nila.. wla dn trabaho FIL ko kc may edad na.... minsan kng may extra ako ng papadala dn ako ng pera sa MIL ko...

1 Trả lời

Baka siguro walang nang trabaho magulang niya sis o matanda na ,ang mapagmahal naman ng mister mo sa magulang niya ,siguro di mo rin masisi na minsan nagseselos ka

4y trước

Ung mama nya may extra work sis thrice a week nga lg.. kaya nga.. wla nmn akong masabi sa hubby ko kc mabait... then sobrang maintindihin ng parents ko while nasa puder nila while ng hihintay kmi magpatayo ng bahay next yr.. minsan kc may mga fears lg tlga lalo na when it comes sa budgetting lalo na ngyon ng stop ako mag work dahil maselan ung pregnancy ko at bedrest ako ngyon. I want to help pero i can’t sa expenses buti may mga savings pa ko since ng dalaga ska online na lg tlga since d ako makaalis ng bahay...