Still no baby

1 year na kami nag sasama ng boyfriend ko but still no baby parin na nabuo kahit na di kami gumagamit ng pills, regular naman mens ko. Na delay ng 1 month, then bigla akong niregla ako after 15 days and ngayon meron nanaman ako. Di naman makapag pacheck up. Hoping soon 🙏🏼

1 Trả lời

kami almost 5 years bago nabiyayaan. regular din period ko and no contraception. ipag pray nyo lang po. ibibigay din yan ni Lord in His own time po

4y trước

salamat po