suplada na baby

1 year and 7 months mailap sa mga tao, kay mommy lang gusto... minsan nasasaktan ako pag sinsabihan anak ko suplada, mas gusto daw nila ung baby na isa.... ewan ba. pandemic baby kasi anak ko. nagka covid pa kmi tatlo beses. kaya sobra nilayo ko si baby non. bawal hawak kamay etc. kasi sobra traumatic experience namin sa covid. masama b masaktan ako pg sinsabihan anak ko suplda?

1 Trả lời

ganyan din baby ko may pag kailap sa tao. ako na nag sasabi na suplada sya. hahha ngaun kasi mi kailangan ang baby i expose sa mga tao makihalubilo kahit dyan lang sa labas nyo. para masanay sya