Hirap Mag Latch Si Baby

1 week postpartum po ako. Until now d pa dumedede sakin si baby, nahihirapan sya sumipsip, kya nag pump nlng ako. May same expi ba ko dito? Ilang week bago effective makapag breastfeed si baby?

Hirap Mag Latch Si Baby
1 Trả lời

maganda po yang output niyo sa pump. good job! wag po sukuan! talagang kaunti lang po yan sa umpisa. para po sa pag latch: - kailangan po na buong areola lang subo ni baby, hindi nipple lang. - you can also try na hand expressing muna para may kaunti ng lalabas at malasahan ni baby. - massage breast while naka-latch si baby - pangit ang latch kapag maingay siya magdede - good latch kapag hindi mo basta2 matanggal ang boob mo sa bibig niya

4y trước

Na observed ko nga maingay sya dumede. Sundin ko po mga advise mo. Thank you po