breasfeed

Hello momshies, 14 days old na si baby 2 3 days ko lang napalatch si baby sa breast ko after that nag formula na siya. Nag try ako mag pump anf magpa latch ulit pero naiyak siya pag nag latch and pag nag pump ako ang onti. Nakakadami ba ng breastfeed ang pag pump?

2 Các câu trả lời

Mas okay po kung ipapalatch niyo kay baby,mas mag-oopen po yung nipple niyo for milk supply. Na-experience ko po yan na pahirapan magpalatch kay baby, naiyak po ng sobra. Pero tiyagaan lang po talaga.

Pumping may increase your milk supply.