SWEET CRAVINGS

1 week nalang schedule ko na for CS. Need ko pa ba mag control sa pagkain ng matatamis? Di ko mapigilan eh 😭

8 Các câu trả lời

7 mos preggy here jusq ilang buwan na kong walang tigil sa matamis di ko rin macontrol sabi nila nakakalaki daw ng baby icocontrol ko na lang siya pag 8 or 9 months na ko 😂

ako po hindi mkapag control sa mtamis,simula nag buntis ako hanggang sa manganak,😅 awa ng dyos normal po ako, 4.1kg ung baby ko, 3rd and 4rt baby ko ganyan kalaki😅

10mo trước

an laki po ni bby, ilan po ang kl nyo mommy? thank you po

mii.. ako nagka gestational hypertension 1 week bago ako manganak. kya na ECS ako . maaring cause kc tumaas Sugar at cholesterol ko. kaya ingat prin sa kinakain.

Yes, ilang araw na lang, tiisin mo na ma. Pagkapnganak mo kainin mo lahat ng gusto mo. Ganyan na ganyan ako 🤣

try fruits nalang mii na matamis, at least matamis. 😅

ganyan din Ako mhilig sa matamis..trying mag normal kaso na cs

10mo trước

Bakit ka po na cs mi?? di ba bumuka cervix mo o masyado malaki si baby? hehe

Yes po need mo padin mag-control kase baka tumaas BP mo.

10mo trước

true ganyan ako kaya na ecs ako, 37weeks ako nung tumaas BP ko.

in moderation.