Breastmilk + S26

1 month & 19 days na po baby ko..breastfeeding po ako pero parang nakukulangan c baby sa gatas ko kaya nag ask ako sa pedia kung ano pwede kong i mix, S26 ang sinabi nya..ano po kaya yung mga kaila gan ko i expect ngaying mix na yung tine take ng baby ko..sa mga gumagamit dn po ng s26,... Thank u

2 Các câu trả lời

pag mixed, 4 oz every 4 hours. pero mag pump ka pa rin kundi lalo hihina na milk mo kasi hindi na masyado dumedede si baby sayo.