Breastmilk + S26

1 month & 19 days na po baby ko..breastfeeding po ako pero parang nakukulangan c baby sa gatas ko kaya nag ask ako sa pedia kung ano pwede kong i mix, S26 ang sinabi nya..ano po kaya yung mga kaila gan ko i expect ngaying mix na yung tine take ng baby ko..sa mga gumagamit dn po ng s26,... Thank u

2 Các câu trả lời

Ako sis mix feeding with s26gold. Nipple confusion talaga yung problema ko nung una, pero buti nalang nakapag adjust na si baby. Laling bumibigat and bibo

4y trước

regarding po sa poo ni baby may nagbago po ba? sakin kasi ngayon pure breastfeed eh medjo watery na parang durog yung poo nya

pag mixed, 4 oz every 4 hours. pero mag pump ka pa rin kundi lalo hihina na milk mo kasi hindi na masyado dumedede si baby sayo.