Tanong lang po

1. Kelan po ba dapat magpa IE? 2. Pwede parin po ba magpa OGTT kahit 38 weeks na ? 3. Pwede parin po ba magpa ultrasound kahit 38 weeks na ? 4. Totoo po ba na umaabot ng 39-40 weeks kapag first baby ? 5. Ano ano po yung mga essential needs sa hospital bag ng nanay kapag manganganak na maliban sa records, damit at toiletries? Pa help po, first time mom po ako, mag Isa lang ako Kaya Wala po akong mapagtanungan.

4 Các câu trả lời

pwede naman mag paogtt kaso grabe kakaogtt ko lang din kaso natriggee yung tiyan ko sa paninigas kaka 9 months ko lang. Im currently on 36 weeks and 5 days and sobrang sakit na ng tiyan ko at balakang. and depende po yan firstime mom din ako at hindi ko alam kung aabot pa sa 39 to 40 weeks , usually meron maagang nanganganak depende sa pagbubuntis. Pwede wala naman pinipili kung kelan mo need magpaultrasounds. Sa unang tanong mo depende kung nasa labor stage kana lalo masakit na talaga. Gugustuhin mo talagang mag pa IE. Yung picture yung need sa hospital bag sana makatulong sayo sis.

2y trước

mas need po ba Yung ultrasound kesa sa OGTT sis ?

Nagpa IE po ako kapag sunod-sunod na ung naramdaman kong labor pain. Mga 3 to 5 minutes interval. Sumasakit na naman nagpa IE na ako. Pwede pa magpa ultrasound ng 38 weeks. Pero baka di na maabutan. Kasi 37 weeks term na yan. 36 weeks pa-ultrasound na. Huwag naman sana umabot sa 40 weeks baka malaki na si baby.

2y trước

Hindi na po ako umuwi nung nag labor pain na po ako. Kasi pumunta ako sa hospital nung medyo masakit na talaga siya. Pero kapag kayo ay sa private hospital manganak baka pwede na po kayo dun na maghintay tutal nasa private room naman po kayo. Dipende po kasi. Pag sa public hospital kasi dun lang pinapahintag sa labas.

Ako naka tatlong Ultrasound pero ang ginagamit pala nilang basehan ay ung first ultrasound. Ok narin nagpa ultrasound ako 36 weeks. Atleast nalaman ko na cephalic si baby.

Huwag kalimutan ang Adult diaper.