Questions for scheduled cs moms

1. Ano po preparation nyong ginawa before operation 2.Ilan hrs po yung fasting? Pwede ba water? Tips po para masurvive fasting? Sumasakit kase ulo ko at naghaheartburn pag walang laman tyan ko. 3. After operation, ilan hrs pa bago makaunom or makakain ulit?

1 Trả lời

8 hours po fasting that time naka swero na..bawal water at pagkain kasi pwede pumasok ung tubig sa baga during operation pati pag kumain bawal nA pwede mahirapan ka huminga during operation.. after operation...waiting mga 6 hours to 8 hours bago kumain dapat nakautot na un..naka swero naman kaya no need mag alala.hindi ka makakaramdam ng uhaw at gutom..tapos puro soft food lan papakain sayo nun..

10mo trước

nung una hindi ko magets but hindi ako binibigyan ng water at food..kasi nag try ako mag normal delivery pero naging emergency cs ako fetal distress....kaya pala ganun if ever lan ready..delikado kasi e..pwede kasi mag backflow mapunta sa baga lahat ng kinain mo..at mahirapan huminga..sabi ng nurse kaya huwag daw ako matigas ulo..