แตกแล้วจ้าา ความเจ็บปวดที่งดงาม

06/02/63 เวลา07.55 39weekพอดีตรงกับใบซาวเลยกำหนด13กุมภาพัน นน.2695 นน.น้อยแต่หนูแข็งแรงดีน้องไอเดียร์ลูกสาวคนแรกเสียงดีมากกก

แตกแล้วจ้าา ความเจ็บปวดที่งดงาม

ยินดีด้วยนะคะ เดี๋ยวมาโตข้างนอกเหมือนบ้านนี้จ้าแม่

5y trước

นมแม่ค่ะ

เจ็บมากไหมคะ ตอนเบ่ง ตอนกรีด รฃนานไมกว่าออก

5y trước

ดีจังคะตอนคลอดอยากให้เป็นแบบนี้บาง

น่ารักน่าเอ็นดูจัง ยินดีด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​😊

ยินดีด้วยค่ะ.น่ารักมากๆคะ

ทีม 15 กพ.ยังไม่แตกเลยค่า^^

5y trước

รออีกนิดนะแม่เด่ะก้ได้เจอแล้วจ้าา

ยินดีด้วยน้ะค้ะคุนแม่

สาวน้อยน่ารักจังเลย

5y trước

ขอบคุณค้าบ💕

ยินดีด้วยจร้าาาา 🥰🥰

ยินดีด้วยนะคร่า