Mas madalas ka bang mabalisa mula nang mabuntis ka?
Nêu ý kiến
Oo
Minsan lang
Hindi

4308 nhiều câu trả lời

9 Các câu trả lời

minsan nagigising nalang ako ng parang tamad na tamad tapos yung utak ko kung ano ano iniisip sa di malamang dahilan ewan ko bakit pero nalulungkot ako ng walang dahilan

hindi po kasi mula nung nabuntis ako tawa ako nang tawa, mas naging masayahin pa ako hehe sabi ko nga baka paglabas ni baby nahalakhak hindi naiyak HAHA

Minsan lang, tapos pag nabalisa ako nanonood nalang ako ng mga funny videos or comedy show para back to normal 😊

oo minsan pag kinakabahan or nagalala pero nagprepray ako at kinig music pra makalma

Hindi naman but there are time oo. I just think happy thoughts

Oo ganun asawa ko e

Due to hormones siguro

And I always pray

himdi