Mas madalas ka bang malungkot mula nang mabuntis ka?
Nêu ý kiến
Oo, mas madalas
Minsan
Hindi, happy lang ako parati

5200 nhiều câu trả lời

21 Các câu trả lời

Mas madalas kasi nakikipaghiwalay si partner nung 1st tri ko. Hindi lang ako pumayag. Kala ko maaayos namin lagi ako nagwoworry, pero after 2 months ko manganak, he's cheating na pala. 💔

Oo mas madalas.laLona nalaman kung buntis nanaman ako eh maliit pa ang baby ko nasundan agad pero sympre kaylangan tangapin malaKing blessing to

Minsan kasi magkalayo kmi ni hubby,iba ang kasayahan kapag complete family sa bahay..but nagagawa ko nman maging masaya kakaaliw sa kids..

dito pumapasok yung depression lalo na kapag mag isa ka napakaraming bagay pumapasok sa isip ko.

Lagi akong worried kasi sa June 3 pa first prenatal ko..mey spotting kasi ako halos daily 😟

kc may mga bagay nmn na dapat maging happy at positive lalo na para kay baby ❤

Oo kasi yung fries ko laging di na crispy kapag nag papa deliver ako huhuhu

Minsan lang, kapag meron akong food na hindi makaen. Kase wala mabilan.

mas madalas ngayon gawa ng nangyayari sa paligid plus pregnant pa

pag malayo AsawA tas palagi magisa naiiwan sa Bahay 🥺