Sumusunod ba ang mga kapitbahay mo sa enhanced community quarantine (ECQ)?
Nêu ý kiến
Oo, hindi sila lumalabas ng bahay
Oo, lumalabas lang sila pag kailangan
Hindi, tumatambay pa rin sila sa labas
Others (ilagay ang sagot sa ibaba)

4788 nhiều câu trả lời

16 Các câu trả lời

Rinig na rinig ko sa bintana ng kwarto namin kada hapon ang mga nagchichismisan sa labas at mga batang naglalaro pa rin sa labas 🤦🏻‍♀️ Subdivision na kami nyan at malapit sa guard house. Kapag sinasaway sila, sila pa galit kawawa yung guard pinagkakaisahan 🤦🏻‍♀️🤷🏻‍♀️

Kapitbahay namin chismisan pa rin ilang beses na silang na warning ng kapitan wala pa din lagi na sa labas chismis kasama mga bata mag 5 months old pa ang isa dala dala.

Tahimik talaga sa subd namin at walang makikitang tao sa labas. 😅 even before ECQ kaya walang prob sa mga kapitbahay.

Hindi ko alam, hindi kasi ako lumalabas over a month na. As in walang labasan ng bahay kahit sa pinto palabas.

sometimes lumalabas but naka protection like mask. some of our neighbors kasi offices and factory kaya 😅

Naku! Hndi puro pa sila chismisan ghorl! 😅😁

I don’t even know. Hindi kasi ako lumalabas😅.

Hndi ko alam. Kasi nasa loob lang ako ng bahay e.

bundok kmi eh kya lalabas sa area lng

Pg curfew time lng cla nasa loob ng bahay