Payag ka ba na ma-extend ang enhanced community quarantine hanggang May?
Nêu ý kiến
Oo, para masigurado na hindi mahawa
Hindi, apektado na ang kabuhayan namin
OTHERS (ilagay sa comments)

4500 nhiều câu trả lời

42 Các câu trả lời

Kung hindi pa talaga covid free ang Pilipinas kailangan na i-extend. Mas mahirap kasi at lalo lalala ang sitwasyon kung ipipilit na hindi pa okay lahat.

Depende,. Sa mga lugar na need ECQ. Pero kung ikaw mamamayan na maingat. Need mo rin ipatupad sa sarili at sa Family mo na mag ingat at wag pakampante

oo pra mwala n ang covid 19 or malessen, hindi kasi manganganak ako at importante din sa baby na dapat updated ang bakuna.

Dahil di maka uwi asawa ko.na stranded sa calamba walang maayos na tulugan wala pang trabaho.manganganak pa ako.

Yes.. payag na payag as long as our government will help pti narincang mga matitigas nag ulo mgsitino na..

Hinding-hindi ... Lalo na't wala naman kaming natatanggap na cash assistance. Nahihirapan kami nang sobra.

Kung un ang makakabuti pero sana naman ung gobyerno bigyan nila ung nangangailangan ng budget o pangkain

Ok lang sana pero need q na mgpaultrasound at mamonitor c baby. .kabuwanan q na kase ng may

Payag pero sana payagan din nila umuwi ng province yung mga gusto umuwi..,

need ko na magpa ultrasound. hays di ko na alam anong kalagayan ng baby :(