Matangkad ba ang anak mo compared sa mga ka-edad niya?
Nêu ý kiến
Oo, mas matangkad siya
Kasing tangkad niya yung mga ka-edad niya
Hindi, mas maliit siya

3122 nhiều câu trả lời

21 Các câu trả lời

bilis nya tumangkad 😅😅 2yrs old lng sya pero hanggang kili kili na sya ng ate cousin nya na 7yrs old 😅😅😅 haba ng legs 😁😁 monthly ko sya nirerecord 😊

yes matangkad sya sa mga ka-edad niya dahil ito sa tulong ng #BonakidPreschool3+ na may laban sa paglaki.

merong mas matangkad sya. normal naman yung height nya base sa bmi nya. mas mataas pa nga.

Though in hoping maka catch up sya and be even taller just like ako with my cousins 😉

yes! lalo na kapag nasa pila or may activites sila lagi siya nasa likod 😑

My son is only 1yr 4 months pero height niya is almost 3 ft na.

Yes po. Mas matangkad ang anak ko compared sa mga ka-edad nya.

Observe q si baby paglabas at laki nya

Wala pang anak maka anak palang

mas maliit po, preemie kasi si baby.