Sino ang naka-toka sa pagpapa-burp kay baby?
Nêu ý kiến
Mommy
Daddy
Yaya
Others (ilagay ang sagot sa ibaba)

3951 nhiều câu trả lời

48 Các câu trả lời

Parehas po. Pero nung newborn pa tlga si baby, daddy nya nagpapaburp. Gisingin lng ako ni hubby para magpadede then kunin nya ulit para mapa burp si baby and makatulog ako ulit

All naman kay mommy, ayaw ko na abalahin pa si mister. Maloban nalang pag 2 days siyang nakapagpahinga na.

Dapat both parents. Kasi resposibility natin yun. Hindi lang ang mommy, pati ang daddy 👍

depende samin dalawa ni hubby pero sya mas gusto nya mag paburp kay baby haha

kung sino po ang nagpadede kay baby. both kami ni hubby nagpapadede

Kaming dalawa ng asawa ko salitan kami sa pagpapaburp kay baby

lahat dito sa bahay..pero madalas ako.

Mommy and daddy.. Kung sino available

Mommy or daddy depende sino available

Wala p po. 16weeks pregy plang