Sino ang nagpapaligo kay baby?
Nêu ý kiến
Mommy
Daddy
Yaya
Kung sino ang walang ginagawa
OTHERS (ilagay sa comments)

4388 nhiều câu trả lời

77 Các câu trả lời

nung newborn pa ako po nagpapaligo since ng maternity leave pa ko, nung mag return to duty ako biyenan ko na at hipag, pero pag wala ako pasok at weekends ako nagpapaligo

Si mama or si sister in law ko. Once ko lang mapaliguan si baby. Natatakot kasi akong paliguan, baka kapag 4 months or so na siya ako na magpapaligo ☺😁

Sa first baby ko nag paligo sa panganay ko Yung step mom ko . But sa baby na lalabas pa lng sguro ako na .. yieee excited na kinakabahan 😊

Si Lola nya hanggang nag 1month old sya. Bale 1 month and 1week palang sibaby kaya 1week palang simula nung ako na ang nagpaligo sa kanya

Di naman marunong magpaligo partner ko eh. 😁😁 Kaya no choice. Pero okay lang kasi di naman naiyak baby ko pag pinapaliguan. 😊😊

Dalawa kami ni hubby ko. Wala kasi talaga kaming idea kung pano paliguan si baby na safe so ayun, sanib pwersa na lang kami.

Kming dalawa ng papa nya lalo na pag weekends tas ngayun na lockdown kmi muna pero noon si mama ang nagpapaligo ky baby

Both kmi ni Husband. Tumutulong sakin si Husband kahit my Work sya. Kaya hindi ako nahhirapan kay Panganay

madalas mother ko kc po sya ung iniiwanan ko dahil my work ako..pero kapag wla akong pasok ako ang nagppaligo.

Nung super baby pa madalas ako. Ngaun na lagpas 1yr old na eh daddy na nila kapag available siya