Satisfied ka ba sa ginagawa ng mayor at local government na pagtulong sa lugar ninyo ngayong ECQ?
Nêu ý kiến
Oo (ilagay sa comments kung bakit)
Hindi (ilagay sa comments kung bakit)
Sakto lang

4321 nhiều câu trả lời

179 Các câu trả lời

San pedro, laguna what a disaster! 5am to 12nn 2x a week lang pwede mamili, edi siksikan lahat ng tao. 4 weeks na, wala padin ayuda o kahit anong tulong galing kay mayor. Dumating na si gov and congressman pra magbigay ng relief goods pero wala man lang maibigay sa mga brgy dahil nawawala ang mayor namin. Vice mayor ang pumirma sa MOA with DSWD. Buti pa ung brgy capt nakabigay kahit 1kg ng bigas. Walang ka plano plano yung mayor namin for pui and pum. No facilities. Yung SAP, tambay lang ang pasok sa category - walang buntis, senior, single parent or PWD. Mygosh sana matapos na tong lockdown. Buti hindi pa kami bumibili ng bahay dito. Disaster ang LGU!

About sa ayuda from dswd di kami binigyan kesyo dito kami nkaatira sa mama ko na nagwoowrk sa botika as a cashier at may tita daw ako na de abroad na di naman nagpapadala. Hays. May 2 akong anak and si lip nastop sa work. Di ako sinama ng tito ko na health worker sa barangay dahil nga daw mayaman na daw ako. Grabe pero anak nya nakalista. Di nalang kami kumibo.

im happy and proud to say I'm from Pasig. maayos mayor namin. hindi nya pinabayaan lahat kame. whatever dtatus in life. coz evryone is affected. ngpaikot ng bumbero to sanitize the street, palengke on the road, christmas bag, cash for senior citizen, online registration for pasig para hndi kana mhfifill up sa kahit anong establishment, at marami pang iba.

March 17 pa nagstart ang Home Quarantine sa ibang bayan dito samin. Pero kung sino pa yung malalapit na brgy sa public market sila pa ang sobrang kupad kung magpatupad ng home quarantine. Yung kapitan nga dito samin ni hindi mo man lang makitang lumabas ng bahay. Tho nakapag bigay naman sila ng relief goods pero yung kapitan talaga, parang wala lang.

Walang maramdaman na pag tulong dito sa lugar namen. 24 hrs na ang curfew pero parang naka bakasyon lang mga tap dito wala man lang nag iikot para mapanatili na walang tao sa labas. Ni relief goods yung iba nasa 3rd wave na ng pamimigay samen gang ngayon 1st wave pa lang nararamdaman namen, yung iba di pa nabigyan.🙄🙃

Nasa tao na rin kasi kung susunod sila at magiging cooperative sa government. Hindi ako masyadong satisfied pero ginagawa ko ang part ko bilang mamamayan ng Pilipinas. Hindi ako lumalabas ng bahay, hindi nagpapakalat ng fake news, at hindi din nagrereklamo sa social media. Kung bigyan, ok lang. Kung hindi, ok lang din.

Wala pong dumating na relief goods sa amin. Hindi naman po sa mag rereklamo kami dahil di kami nabigyan pero lahat naman kasi po apektado. Tsaka isa pa po, ang rason kung bakit di kami binigyan is malaki daw bahay namin. Ano ba connect doon? Nakakain ba yung natigas na semento? Nakakasama lang kasi ng loob. Fair sana.

Mas binibigyang pansin kasi ung datos ng mga active cases kaysa mag-isip ng iba pang solusyon sa Covid nato. Mas maraming deadly na sakit pero di ganito ka-over exaggerated. Kung iisiping mabuti,halos ng namamatay, may existing ng sakit at hindi lang dahil sa Covid pero pinapalabas na Covid ang dahilan.

Ang yaman ng city namin ang daming malls, tatlo ung SM tapos ang dami pang establishments pero ang dami pa rin na taga dito ung di nabigyan.. ung ibang nabigyan naman 2kg rice, isang noodle, isang de lata.. tapos 2months ung lockdown nka isang wave lang ng relief ung iba..

Wla nman mga nglilibot na ngbibigay talaga ng pagkaen isang beses meron galing daw ky kapitan pero di na naulit un isang beses lang😅 kung ngkataon na total lockdown talaga as in wala pwede lumabas yare na yung walang wala gutom aabutin😔