Bumili ka ba ng sarili mong fetal doppler para mapakinggan ang heartbeat ni baby?
Nêu ý kiến
Oo
Hindi
Ano 'yong fetal doppler?

4850 nhiều câu trả lời

26 Các câu trả lời

yes, because of my history of first child stillbirth. I have to monitor my 2nd baby as per my Ob-gyne. Nakakaparanoid na kasi lalo na kapag hindi sya magalaw sa tyan ko. And very thankful sa fetal doppler kasi I can sleep well at night with less worries. My EDD is January 31, 2022 and I am really praying for safe delivery and a healthy baby.

nope! pero ung kapatid ko, since high risk pregnancy siya, bumili siya ng sakanya para kapag napraning siya (nakunan siya ng di niya alam noon. sabay dapat kami manganak noon), pwede niyang pakinggan ung baby niya.

Sabi daw po masama ang laging pag gamit ng doppler? Kaya nun naisipan kodin po bumili nito nagbago isip ko kasi may nabasa akong article tungkol dyan na masama po laging pag use.

No need kung regular check up naman sa OB. saka not medically grade kasi yung nabibili online unlike yung sa mga OBGNY clinics or hospitals.

Sa shopee ko po nabili yung akin..worth the investment kasi 3 yrs ko na syang nagamit..for my 2nd child to this present pregnancy..

Yes bumili kami, lalo na at wala kami sa Pilipinas ngayon, para anytime pede ma check HB ni baby if di gaano magalaw ❤️❤️

kami po bumili, sabi din nang OB ko para naman meron kami peace of mind if okay si Baby dahil madalas ako sakitan nang tiyan.

san po ba makakabili nun ngaun? shopee and lazada po wala na nagdedeliver baka po may kakilala kau

Gusto ko sana kaso sayang pambili pwede n pambili ng gamit ni baby un eh.. hahahaha

gusto ko sana kya lang sayang naman pambli..pwede ko na ibili ibang gamit un