Sa tingin mo ba sapat ang ginagawa ng gobyerno sa mga panahon ngayon para hindi bumagsak ang ekonomiya ng bansa?
Nêu ý kiến
Yes, they are doing their best!
Yes, but not enough
No, not really enough
Not enough at all
Bumabagsak ba ang ekonomiya?

4094 nhiều câu trả lời

8 Các câu trả lời

Stop prioritizing "poorest of the poor" lasi lahat naman affected ng virus.Ang virus walang pinipili pero ang ayuda meron. Sana bigyan sila ng kabuhayan pr hindi iasa s govt ang pamilya nila

Hindi po enough dahil dobra ang taas ng inflation din karamihan ngayon nakaupo nagplan na po kong paano at saan kukuha ng kukurakotin.Dahil hindi po sila apektado masarap buhay nila .

wala kasing formula pano tlga mapapaunlad pa ang economy natin, I believe the gov't is doing the best possible way para mapaunlad ito despite of the pandemic.

khit kc anung gawin nila kung isa ,dalawa or tatlo sa kanila corrupt babagsak talaga ekonomiya

Is there a possibility to get pregnant ang 50 years old??????

4y trước

tawag na sa kanila, menopausal babies

I think they are doing their best.

oo namn po...

Oo