Okay lang ba na bilihan ng designer accessories ang baby?
Nêu ý kiến
Okay lang kung afford naman
Hindi sulit dahil malalakihan lang
Depende... (Ipaliwanag ang iyong sagot)

4559 nhiều câu trả lời

21 Các câu trả lời

depende... isipin din kung ilang beses niya masosoot bago niya makalakihan... but kung may pera ka at gusto ko pagkagastusan anak mo at ibigay sa kanya lahat ng magagandang bagay why not... but not too much... kasi hindi mo dapat iniispoil mga bata... pero depends din kung may occasion like birthday or any holidays na nag bibigay ng present...

Depende kung kinakailangan niya lang talaga kase kung sa luho lang mas marami pa ang importante kesa sa mga ganyan bagay

depende kung afford ng magulang why not. pero kung nahihirapan naman ang magulang unahin n lbg ang needs muna. 😍

depende kung gusto ng parents choice nila yun dahil..gusto nila bilhin yun para sa anak nila

Hindi,kasi sayang ang Pera ..Hindi rin naman yan nasusuot palagi at nagagamit ng mabuti

Kung may mag ibigay. Pero kung ako bibili di talaga sulit at kalalakihan niya lang

Depende kc mas kailangan ang kakainin sa araw araw gatas at diaper pa Ng baby.

sometimes let your baby wear something worth the price kahit expensive

mahirap masanay ang bata..dapat kung anu lang kaya ng magulang.

lalo na kong kina kailangan naman talaga siyang bilhan