Nako-conscious ka ba kapag ini-internal exam (IE) ka ng OB mo?
Nêu ý kiến
Oo, nakakailang
Hindi, duktor ko naman siya e

4090 nhiều câu trả lời

11 Các câu trả lời

First time ko ma-IE ng midwife nung nag water break na ako, hindi naman ako nahiya trabaho nila yun eh, pero nasaktan ako.

nung 1st time then pag lalaki . public Kasi ako nun nag papacheck up sa 1st baby ko

Yung first time mag IE. Oo nakakailang 😆 lalo na yung OB GYNE ko ay lalake.

Pinaka-ayaw ko sa lahat! 🤣 ANG SAKIIIIIIIIIIT! 😅🤣😂

lalo na lalaki doctor... 😅 ayaw ni mister non

jusko po mskit qng pwd lng wg ng gnunin

Lalo n nung 1st time 😂😂

May bayad pati ang IE

Oo nakakailang

nasanay na ko