Okay lang ba na bilihan ng designer clothes ang baby?
Nêu ý kiến
Oo, kung afford naman
Hindi, malalakihan lang
Depende... (Ipaliwanag ang iyong sagot)

4175 nhiều câu trả lời

27 Các câu trả lời

para saken hindi sa panahon ngayon daoat practical hindi purke afford mo bili ka nalang ng bili lalo na mabilis lang lumaki ang mga bata

Oo why not sa anak diba, mas okay nang sila ang luho ko kesa saken hehehe. tamang ukay ukay lang ako, bahala na eh

Kung afford ok lang kung hindi naman ok lang din,baby pa nman d pa nila alam kung branded o hindi suot nila,

Depende, siguro pag may okasyon at budget lang. Pero pag walang budget at walang okasyon hindi nalang

okay na sakin ang mga mumurahin na damit ang importante may maisusuot na maayos ang mga anak ko..

depende, kung afford nyo naman. choice yan ng bawat parents. hindi lang ganon ka praktikal. hehe

kung kaya naman, pero kung budgeting hindi muna. mas okay pag malaki na para d makaliitan agad

Kung bagay, or kung wala akong makita na mura lang na gusto ko para ky baby..

kung afford why not :) bsta ung comfortable suotin n baby un mas mhalaga

depende kung may sobrang pera kung wala amn wag na lang at may mura amn