นอนไม่หลับ

ไม่รู้เพราะอะไรไม่ได้มีเรื่องเครียดหรือไม่สบายใจแต่พอท้องเข้า 21 สัปดาห์แล้วนอนไม่ค่อยหลับเลยมีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

บ้านนี้ตอนท้องกลางวันหลับดี กลางคืน ไม่คอยหลับเข้าห้องน้ำบ่อยด้วย งีบกลางวันเอาค่ะแม่

5y trước

อ้อ แต่บ้านนี้ใช้วิธีเล่นโทรศัพท์ไปเรื่อยๆแล้วก้อจะหลับไปเอง 5555 ไม่รู้ใช้ได้กับทุกคนไหมแต่บ้านนี้ได้ผล แต่จะดึกหน่อย ตี 2-3 ถึงหลับ 😂

อาการนอนไม่หลับน่าจะเป็นกับแม่ท้องทุกคนนะคะ งีบหลับช่วงกลางวันแทนเอาค่ะแม่

เราเริ่มเป็นตั้งแต่ 20 วีค จนตอนนี้ 31+2 ก็ยังเป็นอยู่ค่ะ 😞

ช่ายๆ เราก้อเป็น พลิกไปพลิกมา ก้อยังไม่หลับ

5y trước

15สัปดาห์ก็นอนไม่หลับเหมือนกันจ้า

ฟังเพลงก่อนนอนคะแม่ ช่วยได้

ตอนท้องแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ