ตรวจเจอ2ขีดเเต่ไม่มีอาการคนท้อง

ไม่รู้สึกเหมือนมีอาการคนท้องเลยค่ะเเต่ตรวจเจอ2ขีดสรุปท้องหรือไม่ท้องค่ะ

นี่ไม่แพ้เลยค่ะ กินแซ่บกินนัว จนตอนนี้27+4วีคแล้ว

ปัจจุบัน 20w4d ไม่แพ้เลยค่ะ มีแค่ง่วง ขี้น้อยใจ

เราก็ไม่แพ้นะ กินเก่งมาก แต่บ่อน้ำตาตื้นแทน

2y trước

อาการแพ้อย่างหนึ่งค่ะ ส่วนตอนนี้ปกติ

ท้องสิค่ะถ้าตรวจขีดเดียวคือไม่ท้องค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่2เดือนเลยค่ะ

ถ้าเอาชัวๆต้องหาหมอ แล้วซาวน์ค่ะ

ท้องแหละค่ะ บางคนก็ไม่มีอาการ

ท้องค่ะ แต่ไม่แพ้ท้องค่ะ

ไม่มีอาการดีแล้วค่ะ

อิจฉาคนไม่แพ้จังเลย🥰

2y trước

คุณพ่อน่าจะเเพ้เเทนรึป่าวน๊าา555