ท้องได้3 เดือน

ไม่มีอาการ อ้วกไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆทั้งสิ้น แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ. เหมือนคนปกติทุกอย่าง

ไม่แพ้เลยคะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ลูกชายคะ

เเม่บ้านนี้ไม่เเพ้ค่ะ. กินได้ทุกอย่าง

เราก็ไม่แพ้ค่ะ ไม่แพ้ถือว่าดีนะคะ ^^

คือดีงามมากค่ะแม่ พักผ่อนเยอะๆนะคะ

8วีคค่ะ ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เหมือนกัน ค่ะ

ของเราก็ไม่แพ้ค่ะได้ลูกชาย

8 วีค ยังไม่แพ้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้จนคลอดก็ไม่แพ้ค่ะ

บ้านนี้ก้อใม่แพ้คะ ^^