ท้องได้ 24 week ตกขาวแบบนี้ปกติไหม

พอดีตกขาวมาแบบนี้ปกติไหม ไม่มีอาการ ไม่มีกลิ่น แต่มาแบบนี้ทุกวันปกติไหมคะ

ท้องได้ 24 week ตกขาวแบบนี้ปกติไหม

แม่บ้านนี้ก็เป็นจร้า แต่ไม่เยอะเท่าของคุณแม่ มีบ่อยแต่ก็ไม่ทุกวัน และไม่ถึงกับต้อง ใส่ผ้าอนามัย ของคุณแม่มีเยอะมาก ปกตินะจร้า บ้างคนก็มีตกขาวทั้งตอนไม่ท้องและท้อง แต่ละ ฮอร์โมน แต่ละคน จร้า แต่แม่บ้านนี้ ตอนไม่ท้องนานๆจะมีเป็นใสๆ นิดเดียว แต่พอท้อง ก็เป็น สีขาวขุ่นแบบคุณแม่ แต่น้อยมาก ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ไม่อะไรเลย ปกติจร้าแม่ แต่ถ้า มีเยอะแล้ว คันมาก รู้สึกเจ็บอักเสบบริเวณน้องสาว หรือ แดงและคัน ตกขาวขุ่นเข้มเปลี่ยนสี แล้วมีกลิ่น นี้ ควรไปหาหมอจร้า อันนี้ไม่ปกติ จร้า อีกอย่างจร้า ตกขาวเยอะคุณแม่ต้อง ล้างทำความสะอาด เปลี่ยนผ้าอนามัยบ่อยๆ นะจร้า เช็ดซับน้องสาวให้แห้ง อย่าบ่อยให้ หมักหม่มอับชื้น ทำให้สะสมเชื้อโรคแบคทีเรียได้จ้า และเวลาเข้าห้องน้ำ สาธารณะ ที่ไหนก็ตาม คุณแม่ซื้อกระดาษ เปียกติดตัวส่วนตัวไว้ทุกครั้งเลยนะจร้า เวลาเข้าห้องน้ำ และยิ่งเราท้องต้องยิ่งสอาดเพราะจะทำให้เราติด เชื้อได้ง่าย จร้า 🥰

เราเป็นตอน 37สัปดา ใส่ผ้าอนามัย ไว้ พอไปหาหมอ หมอบอกตกขาว พอกลับมาคืนนึง มันมามากเปลี่ยนผ้าอนามัยบ่อยมาก เลยตัดสินใจไป รพ.ตรวจอีกรอบ คราวนี้ตรวจเจอภาวะเด็กขี้เทาออกมาปนอยู่ด้วย ให้รีบผ่าฉุกเฉิน ถ้าช้าไปเด็กจะสำลักลงปอด ค่ะ

5y trước

เยอะแบบชุ่มผ้าอนามัยเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องได้20wจนตอนนี้33wแล้วยังไม่หายเปนเหมือนกันค่ะ มาเยอะเหมือนเป็นประจำเดือนเลย ต้องใส่ผ้าอนามัยทุกวันน่าเบื่อมาก

ตกขาวแบบนี้เราก็เป็นจ้า เยอะทุกวัน วันไหนพ่อต่อแขนต่อขา ออกเยอะมาก แต่คอยสังเกตุกลิ่นกับสีตกขาวด้วยนะคะ

เวลาไปหาหมอ บอกคุณหมอได้นะคะว่ามีตกขาวบอกตามอาการนี้แหล่ะค่ะ คาดว่าหมอน่าจะให้คำตอบได้ดีกว่า

เรา 8 สัปดาห์ ตกขาวแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีกลิ่นไม่คัน แอบกังวลเหมือนกันร่ะว่าผิดปกติมั้ย

ทำไมเราไม่มีแบบนี้ค้ะ ทั้งสองท้องเลยแบบนี้คือปกติจริงๆหรอ เราไม่รู้ขอโทษที่ถามนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ หมอให้ยามาสอดก็ไม่หายแต่ตกขาวน้อยลง ไม่มีอาการคันคือแสบอะไรเลยคะ

ปกติค้ะ มันเกี่ยวกับฮอโมน มาเยอะไปบางทีอาจรำคาน ลองไปปรึกษาหมอดูได้ค้ะ

เราก้อเป็นจ้า ตั้งแต่ท้อง เป็นตลอดตอนนี้8 เดือนกว่าก้อยังไม่หาย

5y trước

เป็นค่ะ ตั้งแต่ท้องเลย เหมือนกัน ตอนนี้เข้า7เดือนก็มาเยอะกว่าเดิม