ตั้งครรภ์36w+4d อยากรู้ว่าคืออะไร

ไม่มีมูกใสๆมีแต่เลือดแต่เปนสีน้ำตาลเหมือนแห้งติดกางเกงคล้ายเลือดตอนประจำเดือนใกล้หมดเลยค่ะอันตรายไหมคะไม่รุ้ว่าเกิดจากอะไรกังวลมากเลยค่ะกลัวลูกเปนอันตราย

ตั้งครรภ์36w+4d อยากรู้ว่าคืออะไร

ไปหาหมอมาแล้วนะคะปากมดลูกเปิด1เซนหมอบอกให้กลับมาดูอาการที่บ้านถ้ามีน้ำเดินหรือเจ็บท้องสม่ำเสมอค่อยไปใหม่ค่ะ #ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคะ💕

ปากมดลูกน่าจะเปิดเเล้วค่ะคุณหมอเคยบอกไว้ว่าจะมีมูกเลือดออกมาเพราะปากมดลูกเปิดทำให้เส้นเลือดฝอยฉีดขาด

ปากมดลูกน่าจะเปิดบางทีอาจจะมีแค่เลือดไหลออกมาก็ได้ค่ะแม่พบหมอดีกว่า

สอบถามคุณหมอเพื่อความชัวร์ดีกว่าค่ะแม่

ถ้าเลือดออกควรไปหาหมอทุกกรณีค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แม่ไปหาคุณหมอดูนะคะ