คุณแม่ๆ มีวิธีคลายเครียดยังไงกันบ้างค่ะ

ไม่ชอบตัวเองเวลานี้เลยค่ะ จากที่เคยทำอะไรได้ ก็รู้สึกไม่อยากทำอะไรเลย คลื้นไส้ตลอดเวลา อาเจียนบ่อย จนบ้างทีร้องไห้ รู้สึกเบื่อและเครียดค่ะ

เริ่มจากทำความเข้าใจก่อนว่าที่เราเป็นอยู่คืออาการของคนท้อง ให้แก้ไปตามอาการ เช่น ถ้ารู้สึกคลื่นไส้ ก็วิางไปอ้วกเลยค่ะ แนะนำว่ากินยาแก้เมารถได้นะคะ ไม่เป็นไรสำหรับคนท้อง พยายามหาของทานเล่นแก้อาเจียน ของเราชอบกินของเย็นๆ บางทีก็พวกของเปรี้ยวๆ หารายการตลกๆ ดู แล้วหัวเราะค่ะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป แล้วทีนี้จะหนักเรื่องการกินแทน โชคดีนะคะ

นอนนะแม่ นอนให้หลับพักผ่อนไปในตัว ไม่ก็หาอะไรทำ