การกิน

ไม่ชอบกินของหวาน เค้าบอกจะได้ลูกชายจริงไหมคะ

ไม่จิงค่ะ

บ้านนี้กินมั่วเลยค่ะ ได้ชาย

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ชอบของหวานมากๆเลย น้องเป็นผู้ชายค่ะ 38+6 แล้ว ยังเงียบอยู่เลย

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะบ้านนี้ได้ผู้ชายก็ชอบกินของหวานนะค่ะ