สอบถามอายุครรภ์ 3 เดือนค่ะ

ไปอัลตราซาวด์แล้วลูกไม่ดิ้นเลยค่ะนิ่งไปเลย แต่หัวใจเต้นปกติ หมอบอกทุกอย่างปกติแต่เด็กอาจจะหลับ บ้านอื่นตอนไปอัลตราซาวด์เป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ แม่อดดูหนูดิ้นเลย ต้องรอเดือนหน้าค่ะ 😬😬

สอบถามอายุครรภ์ 3 เดือนค่ะ

ปกติก็ตอดหรือดิ้นตั้งแต่ วีค 16-20 ค่ะ บางคนรู้สึกเร็วเพราะอาจจะท้องที่2,รึ3แล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือน ดิ้นเก่งมา ชอบดิ้นเวลาไปหาหมอ ปัจจุบัน 23+3 ดิ้นแรงจนแม่เจ็บ

เป็นค่ะ นิ่งมากๆจนเราคิดว่าน้องเสียแล้ว ตอนนี้น้อง23+6น้องดิ้นเก่งมาก#ท้องแรก

เราเพิ่งไปซาวด์มาตอน13w น้องดิ้นเก่งมากค่ะ แต่ของคุณแม่เองน้องอาจจะหลับค่ะ

3 เดือน น้องดิ้นคะ ดิ้นเก่งมาก ที่น้องยังไม่ดิ้นน่าจะเป็นเพราะน้องหลับคะ

4เดือนแล้วค่ะ ไม่เห็นลูกดิ้นเหมือนกัน 2เดือนแรกยังเห็นดิ้นอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้เคยไปอัลตราซาวน์ตอน5เดือนหลับเหมืินกันค่ะ แต่หมอปลุกจนตื่น5555

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่น้องจะเริ่มตอดตอน20wนะคะ และดิ้นมากขึ้นเลื่อยๆ

อีกเสียงค่ะ ดื่มน้ำเย็น ๆ ชื่นใจก่อนเข้าซาว ดิ้นเก่งมากค่ะ ตอน 14week ค่ะ

4y trước

คราวหน้าจะลองดูนะคะ ขอบคุณค่ะ

ตอน13+2วีคไปซาวด์หมอให้ดูลูกดิ้นค่ะแต่คุณแม่ยังไม่รู้สึกค่ะ