ลูกสะอึกและดิ้นเบาๆตรงท้องน้อย

ก่อนน่านี้ปวดท้องน้อยมีลูกสะอึกและดิ้นเบาๆบริเวณท้องน้อย แต่หัวใจเต้นปกติ เวลาดิ้นจะปวดตรงช่วงอวัยวะเพศยันก้นล้างครั้ง #แบบนี้คืออาการไรค่ะ #ท้องแรก32+3วีค

1 Trả lời

ถ้าเข้าช่วงไตรมาสสอง ไตรมาสสาม คือลูกตัวใหญ่แล้วค่ะ มีดิ้นเป็นปกติ อาการปวดแถวอวัยวะเพศก็เกิดขึ้นได้จ้า