สอบถาม

อายุครรภ์19w1d ไปซาวด์มาเมื่อเช้า น้องเปนผู้ชายคับ หมอบอกน้องมีครบสมบูรณ์ทุกอย่างแต่แม่อยากทราบว่าน้ำหนักน้อง281กับอายุครรภ์แค่นี้น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีมั้ยค่ะ ขอบคุนทุกคำตอบค่ะ

บ้านนี้ ซาวตอน18+5 นน.275 ปกตินะคะ ตามเกณฑ์จ้า

เทียบตารางดูนะคะแม่